Trường THCS Mạo Khê II tổ chức Ngày hội Văn hóa đọc "Sách và cuộc sống" 

Sách là kho tàng tri thức vô tận của nhân loại, là tài sản tinh thần vô giá của con người. Có thể nói sách là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn, giúp loài người bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư … Với mong muốn khẳng định vai trò của sách, tạo cho học sinh cơ hội mở rộng, nâng cao kiến thức, tìm được niềm vui trong đọc sách và hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn thông qua văn hóa đọc sách, ngày 22 tháng 4 năm 2021, trường THCS Mạo Khê II tổ chức Ngày hội Văn hóa đọc với chủ đề "Sách và cuộc sống".

 

Trường THCS Xuân Sơn đạt 01 giải Khuyến khích và 01 giải Chuyên đề cấp Tỉnh cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc năm 2020" 

Trong nhiều năm nay, hoạt động đọc sách của các em học sinh trường THCS Xuân Sơn đã trở thành phong trào và ngày càng có sức lan tỏa. Các cuộc thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ", thuyết trình trong "Ngày hội đọc sách" đều được các em tích cực hưởng ứng và tham gia.

 

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART 

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các...

 

TRƯỜNG THCS HỒNG THÁI ĐÔNG TRONG HOẠT ĐỘNG “NGÀY HỘI ĐỌC” NĂM 2021 

Sách đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta. Sách là chiếc chìa khóa của kho tàng trí tuệ và tâm hồn con người. Đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của những tâm hồn đam mê khám phá, chiếm lĩnh, làm chủ kho tàng tri thức vô tận của loài người.

 

Trung tâm học tập cộng đồng xã Việt Dân khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2018 

Sáng ngày 02/10/2018, Trung tâm học tập cộng đồng xã Việt Dân phối hợp với trường THCS Việt Dân tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, với chủ đề: "Trong cách học phải lấy tự học làm cốt".

 
Tin mới nhất