TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Trường mầm non Hoàng Quế tổ chức các hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).


          Tới dự buổi lễ kỷ niệm có lãnh đạo UBND phường Hoàng Quế, đại diện các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, các thầy cô giáo nguyên Cán bộ quản lý, giáo viên công tác tại trường, đại diện hội phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các con học sinh.

Ông Phạm Quang Tuyến -  Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND Đại diện UBND phường Hoàng Quế tặng Hoa chúc mừng nhà trường

 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

          Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các con học sinh đạt giải trong hội diện văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã được công diễn chào mừng các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo.

Tiết mục văn nghệ lớp 5 tuổi A1

 

 

Tiết mục văn nghệ lớp 5 tuổi A2

 

 

Tiết mục văn nghệ lớp 5 tuổi A3

 

            Mở đầu Lễ Kỷ niệm, Cô Nguyễn Hoài Thu – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thay mặt nhà trường cô bày tỏ sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy, cô giáo đã hết lòng vì sự nghiệp giáo dục của Nhà trường. Đồng thời gửi lời cảm ơn tới UBND phường Hoàng Quế, các cơ quan ban ngành đoàn thể xã, các cơ quan doanh nghiệp, các bậc phụ huynh có những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp tới tập thể sư phạm nhà trường.

Cô Nguyễn Hoài Thu - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn

chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

             Để tỏ lòng tri ân tới thế hệ các thầy, cô giáo đi trước đã cống hiến cả tuổi thanh xuân cho các thế hệ học trò tại ngôi trường thân yêu Mầm non Hoàng Quế thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Nguyễn Hoài Thu - Hiệu trưởng tặng những bó hoa tươi thắm gửi đến các thầy, cô giáo.

Cô Nguyễn Hoài Thu - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa

đến các cô giáo nguyên là CBQL, giáo viên công tác tại trường

           Với các hoạt động thiết thực ý nghĩa được các cô giáo thể hiện bằng sự khéo léo, tài năng qua phần thi trang trí và làm đồ dùng tại các nhóm lớp. Đó là những sản phẩm thể hiện sự khéo tay, chịu khó tìm tòi học hỏi để các con có không gian hoạt động và trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó là phần thi văn nghệ của các nhóm lớp thực sự đã đem lại bầu khí náo nhiệt, sự thích thú các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh.

 

Phần thi trang trí lớp và làm đồ dùng  sáng tạo của các cô giáo

           Kết quả là sự công nhận của BGH nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh. Đó là phần thưởng đặc biệt giành cho các cô giáo với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng.

Đại diện Hội CMHS nhà trường trao giải cho các nhóm lớp

 

Tập thể sư phạm  nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

            Lễ Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường mầm non Hoàng Quế đã diễn ra trong không khí từng bừng phấn khởi. Với các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đầy ý nghĩa và bổ ích.  Nhân dịp này cô giáo Nguyễn Hoài Thu - Hiệu trưởng nhà trường  gửi lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô giáo đã, đang công tác sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô giáo mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp giáo dục trồng người.

                                                         CTV: Hải Linh


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất