LỄ KHÀNH THÀNH TRƯỜNG, ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VÀ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành Giáo dục cả nước kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 20/11, trường THCS Nguyễn Du đã long trọng tổ chức Lễ Khánh thành trường, đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2020). Về dự với buổi lễ của thầy và trò nhà trường có đồng chí Phạm Văn Thành, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng Công an thị xã; đồng chí Phạm Xuân Huệ, Thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ thị xã; đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã; đồng chí Đỗ Thị Hà, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Đông Triều.

Trường THCS Xuân Sơn đạt 01 giải Khuyến khích và 01 giải Chuyên đề cấp Tỉnh cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc năm 2020"

Trong nhiều năm nay, hoạt động đọc sách của các em học sinh trường THCS Xuân Sơn đã trở thành phong trào và ngày càng có sức lan tỏa. Các cuộc thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ", thuyết trình trong "Ngày hội đọc sách" đều được các em tích cực hưởng ứng và tham gia.

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các...

Trung tâm học tập cộng đồng xã Việt Dân khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2018

Sáng ngày 02/10/2018, Trung tâm học tập cộng đồng xã Việt Dân phối hợp với trường THCS Việt Dân tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, với chủ đề: "Trong cách học phải lấy tự học làm cốt".