Kiểm tra công tác tổ chức chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020

Từ ngày 15/8/2019 đồng chí Lê Thu Trà-Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí Cán bộ, Chuyên viên phòng GD&ĐT đã kiểm tra công tác tổ chức chuẩn bị cho năm học mới tại một số trường TH và THCS trên địa bàn thị xã.


Đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trường phòng GD&ĐT làm việc tại trường TH Yên Thọ

 

Niềm vui ngày tựu trường của các em học sinh

 

         Làm việc tại trường TH Yên Thọ và trường TH Hưng Đạo, đồng chí Lê Thu Trà đã nghe báo cáo về công tác tuyển sinh cũng như việc tổ chức triển khai chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho năm học mới 2019-2020. Theo đó, 100% các đơn được kiểm tra đã thực hiện nghiêm túc theo chỉ đạo của phòng GD&ĐT trong việc tổ chức chương trình đón học sinh trong ngày tựu trường 15/8. Trong ngày này, mỗi đơn vị trường TH và THCS đã có những hoạt động riêng cho học sinh nhằm bước đầu tạo ra sự hứng thú trong học tập sau thời gian nghỉ hè năm 2019. Riêng với học sinh lớp 1 và lớp 6, ngoài việc tạo ra cho các em cảm giác thân thiện và yêu mến môi trường học tập ở ngôi trười mới thì mỗi đơn vị lại có những hình thức tổ chức các hoạt động tập thể riêng, để các em có cơ hội làm quen với nhà trường, với thầy cô giáo và các bạn trọng lớp học. Cũng trong đợt kiểm tra này, đồng chí Lê Thu Trà cùng đoàn công tác đã được nghe các đồng chí cán bộ, giáo viên nhân viên tại một số đơn vị trường TH và THCS thẳng thắn chia sẻ tâm tư, nguyện vọng cũng như nhu cầu của các đồng chí trong công tác dạy và học cũng như việc chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các đồng chí tại đơn vị nói riêng và với ngành GD nói chung.

 

Đại diện các đồng chí giáo viên tại trường TH Yên Thọ bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của các đồng chí giáo viên, nhân viên trong đơn vị

 

        Kết luận chung tại mỗi đơn vị đồng chí Lê Thu Trà - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT khẳng định Ngành GD&ĐT  luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên yên tâm công tác, luôn dành các điều kiện tốt nhất cho các đồng chí để phát huy hết khả năng của mình trong việc. Đồng thời đồng chí tin tưởng rằng, trong năm học mới mỗi đơn vị trường nói chung, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nói riêng sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho cho sự nghiệp GD&ĐT của thị xã để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới 2019-2020.

Tổ CTV Phòng GD&ĐT


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất