Cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2019

Vừa qua, ngày 29 tháng 6 năm 2019, 27 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên thuộc các cấp học của ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều đã vinh dự nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ QLGD tại trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội.


Các đồng chí CBGV ngành GD&ĐT Đông Triều nhận Bằng Thạc sĩ tại trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội - năm 2019

         Trường Đại học Giáo dục, ĐHQG Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao và trình độ cao trong khoa học và công nghệ giáo dục, ứng dụng cho đào tạo giáo viên, cán bộ quản lý và các nhóm nhân lực khác trong lĩnh vực giáo dục, là một trong những trường đại học định hướng nghiên cứu nằm trong tốp đầu của Việt Nam về khoa học và công nghệ giáo dục, một số ngành đạt trình độ tiên tiến của châu Á.

         Được sự quan tâm, tạo điều kiện của UBND thị xã Đông Triều, Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, 27 học viên là cán bộ, giáo viên thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều đã tham gia khóa đào tạo sau Đại học, chuyên ngành Quản lý Giáo dục của trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội. Khóa học được diễn ra từ tháng 8 năm 2016 đến tháng 01 năm 2019. Và ngày 29 tháng 6 năm 2019 vừa qua, 27 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên của ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều đã vinh dự nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội. Với kết quả này đã nâng tổng số thạc sĩ của toàn ngành Giáo dục thị xã Đông Triều lên hơn 40 thạc sĩ.

         Hy vọng rằng trong thời gian tới, ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều sẽ được đón thêm nhiều thạc sĩ mới qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của thị xã nói riêng và chất lượng GD&ĐT nói chung.

Nguyễn Oanh - HT trường THCS An Sinh

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất